Ra mắt Dự Án Vincity Ocean Park Gia Lâm có những điểm chất

Thông tin Vincity Ocean Park Gia Lâm nằm ở đâu và thực sự khi nào khởi công mở bán ? Đặt mua căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm thế nào những gì cần biết thêm khi quyết định mua căn hộ Vincity Gia Lâm chúng tôi sẽ có hỗ trợ chi tiết giúp bạn có những thông tin cần thiết và hữu ích cho mình.


Khu thấp tầng vincity ocean Park

incity Gia Lâm là một dự án siêu phẩm của bất động sản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi quy mô và những tiện ích mà nó mang lại. Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng hướng trọng giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại.
  • Tên dự ánVincity Ocean Park Gia Lâm (Tên gọi dự kiến của dự án)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí: Thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.
  • Quy mô dự án: 300 ha.
  • Mật độ xây dựng: không quá 30%
  • Sản phẩm dự án: 68 tòa Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác.
  • Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 25 – 50 tầng.
  • Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2.
  • Ngày khởi công dự án: Quý 2 năm 2017.
  • Giá bán dự kiến: 700 triệu/căn 35m2 tương đương 20 triệu/m2

VINCITY GIA LÂM – PHÂN KHU THE RIVER
Vingroup là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, tiếp tục mang đến cho khách hàng của mình chuỗi các dự án Vincity thuộc phân khúc bình dân với chất lượng tuyệt vời. Trong đó dự án Vincity Ocean Park chính là một ví dụ điển hình khi vừa có thông tin ra mắt thị trường thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư cũng như nhiều hộ gia đình tìm chốn an cư.
Thông tin tổng quan dự án
Tên dự án: Vincity Ocean Park Gia Lâm (tên thương mại dự kiến)
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Trâu Qùy, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Quy mô diện tích: 420ha
Quy mô xây dựng: 2223 lô biệt thự liền kề và 66 tòa chung cư
Căn hộ: Diện tích mỗi căn từ 35m2 đến 90m2, tương ứng với từ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên.
Thời gian khởi công: Qúy 3 năm 2018
Vincity Ocean Park Gia Lâm là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp để ở. Vincity Gia Lâm sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm một căn hộ xứng tầm. Nằm trên mảnh đất có vị trí trung tâm của trung tâm với 2 mặt tiền đường Vincity Gia Lâm sở hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi. Hiện dự án VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM sắp ra hàng, nhanh tay nhấn vào nút “đăng ký ngay” để nhận thông tin mới & bảng giá mới nhất.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lập Nghiệp Mua Nhà Ở Vincity Ocean Park Gia Lâm

Một Bước Chạm Vincity Ocean Park Gia Lâm Gía Gốc